• sơn nhà đẹp ngoại thất

  • sơn nhà đẹp nội thất

  • sơn nhà đẹp ngoài trời

  • sơn nhà đẹp trong nhà

Kỹ Thuật Sơn Tường Nhà Mới

Với kỹ thuật sơn tường nhà mới này tôi tin chắc rằng bất kỳ ai cũng có thể sơn phòng sẽ đạt được kết quả đẹp và chuyên nghiệp nếu như bạn thực hiện đầy đủ các chuẩn bị cẩn thận theo các bước dưới đây.

Hãng sơn jappont

BƯỚC 1 : Lập Kế Hoạch Sơn Tường Nhà Của Bạn.

lam-the-nao-de-son-mot-phong

Trước khi thực hiện sơn bạn nên lập kế hoạch trước. Hầu hết công việc chuẩn bị có thể được thực hiện một ngày hoặc nhiều hơn trước khi bạn bắt đầu sơn nhà.

Di chuyển tất cả đồ nội thất ra khỏi phòng hoặc trên các vị trí mà bạn chuẩn bị sơn tường. Đồ nội thất lớn có thể được xếp chồng lên nhau ở giữa phòng và được phủ bằng khăn hoặc bạt. Nếu bạn sơn cả trần nhà thì bạn nên ngắt cả các nguồn điện các bóng đèn chùm treo trên trần.

Tìm một vị trí hợp lý nhất để đặt một khăn trải bài đỏ lớn để có thể chứa được các công cụ bạn

Luôn thực hiện lăn sơn từ trên xuống dưới khi sơn, giúp bạn thấy và sửa bất kỳ giọt nhỏ hoặc chảy khi bạn lăn sơn. Nếu bạn đang sơn toàn bộ căn phòng, đầu tiên hãy sơn trần nhà trước sau đó là các bức tường. Tốt hơn nữa là sơn các khu vực rộng lớn trước. Bởi vì bạn sẽ làm việc nhanh hơn khi có những chỗ giúp con lăn, lăn được rộng nhất, màu sơn được đều hơn.

BƯỚC 2 : Sửa Chữa Bề Mặt Bị Hư Hỏng.

cach-son-tuong-nha-cu

Đây là cách sơn nhà cũ, bạn có thể xóa sơn cũ, lau chùi và đánh giáp nhẹ cho nhẵn và có độ ma sát, Sử dụng sơn lót jappont để tráng lớp sơn men bóng cao trước khi sơn lại.

Khắc phục bất kỳ vết nứt nào, các mảnh vụn hoặc các vết nứt trên trường trước khi bạn bắt đầu thực hiện sơn tường. Sửa Các khuyết điểm nhỏ bằng hợp chất bột bả.

Đối với các lỗ lớn hơn và các vết nứt bạn dùng đục phá vỡ hết mảng bị dạng nứt đó rồi tiến hành chát bằng cát mịn lại độ cho các chỗ chát đó khô đánh qua giấy giáp cho mịn. Sử dụng nước ẩm rửa bụi trên tường trước khi sơn

Chọn màu sơn nhà đẹp

BƯỚC 3: Chuẩn Bị Phòng.

cach-tu-son-lai-tuong-nha

Tháo tất cả các bộ phận chuyển đổi điện và ổ cắm đầu ra, vách tường, móc theo quần áo và bất kỳ phụ kiện gắng trên tường nào khác. Để bảo vệ các lỗ của ốc vít bạn dán miếng giấy vào các lỗ đó.

Sử dụng những miếng băng thẳng dán xung quanh các cửa sổ và đồ gỗ như ván ép, khung cửa..Khi bạn sử dụng băng keo, hãy chạy một dụng cụ nhựa qua mép để buộc chặt nó và giữ cho sơn không bị rỉ ra bên dưới nó.

Kỹ thuật sơn tường nhà mới là chỉ sơn trên bề mặt sạch và khô. Nếu thời tiết ẩm ướt, hãy đóng tất cả cửa sổ và dùng quạt hoặc điều hòa để hút ẩm trước khi sơn. Hoặc chỉ chờ đợi những điều kiện thuận lợi hơn. Hầu hết các loại sơn jappont được bán ngày nay đều có các hợp chất hữu cơ ít hơn dễ bay hơi ( VOCS ) và ít độc hại hơn so với các loại sơn có chứa dung môi mạnh và phát ra khói nguy hiểm, nhưng thông gió tốt trong khu vực làm việc vẫn rất quan trọng. Trong khi bạn sơn nhà hãy mở cửa sổ hoặc quạt chạy để cung cấp không khí trong lành liên tục, điều này sẽ giúp làm không sơn nhanh hơn.

BƯỚC 4: Chuẩn Bị Các Dụng Cụ Sơn.

cach-son-tuong-nha-hieu-qua

Khi mua sơn Jappont đúng kỹ thuật sơn tường nhà hãy hỏi loại bàn chải và con lăn nào phù hợp với công việc của bạn. Vì chiều dài sợi của bàn trải sơn phải tương ứng với các loại sơn khác nhau. Nhìn chung, bề mặt càng rộng thì con lăn và bàn trải càng dài. Nhà phân phối sơn jappont sẽ hướng dẫ bạn cách kết hợp các công cụ và việt liệu phù hợp cho dự án của bạn.

BƯỚC 5: Bắt Đầu Với Cách Sơn Tường Đơn Giản Và Hiệu Quả.

cach-pha-son-nuoc

Bàn trải các nhiều hình dạng và kích cỡ. Các bàn chải tường rộng từ 3 đến 4 inch và được thiết kế cho các không gian rộng và bằng phẳng. Loại bàn chải có cạnh thẳng 2 hoặc 3 inch là sự lựa chọn tốt cho sơn các vị trí như khung cửa ra vào và cửa sổ.

Các bàn chải đều có đầu cắt theo một góc và thường rộng khoảng 1 – ½ inch, làm cho chúng có thể dùng ở các khu vực nhỏ.

Nhúng bàn chải sơn vào thùng sơn cho ngập bản trải khoảng 2/3 bàn chải sơn. Lắc nhẹ bàn chải trở lại vào cách bên trong cửa hộp sơn. Cố gắng thực hiện chải dài, mịn để tránh vết và đánh dấu bàn chải.

Các mẫu nhà đẹp giá rẻ

BƯỚC 6: Sử Dụng Con Lăn Sơn.

cach-lan-son-tuong

Khi sơn ( đặc biệt là trần nhà ) thì viết rõ về kỹ thuật sơn tường nhà là rất quan trọng hãy đội mũ hoặc khăn che mái tóc của bạn, đeo kính bảo vệ để chống lại các vết bẩn và nước nhỏ giọt. Nối một cây gậy vào con lăn sẽ giúp bạn đạt đến các khu vực trên cao.

Sử dụng con lăn 12 inch có độ dài phù hợp với kiểu sơn. Khi bạn cho sơn và con lăn nên nhúng con lăn và nửa chừng, sau đó cuộn nó lại trên nền tảng góc cạnh của khay để loại bỏ sơn dư thừa.

Khi thực hiện sơn nước lên tường hãy lăn sơn theo mẫu hình chữ ‘’ W ‘’ chồng lên nhau. Sau đó sơn lại các khu vực đó theo chiều ngang. Làm việc trong không gian khoảng 3 đến 4 m2. Đổ lại con lăn và bắt đầu ứng dụng kế tiếp của bạn ở bên ngoài khu vực được sơn, lăn lại trong sơn ướt khi bạn làm việc.

Che tất cả các khu vực của tường và cố gắng tránh cách điểm bị mất. Đừng lo lắng nếu lớp sơn đầu tiên trông mỏng hoặc không giống hoàn toàn với màu sơn trong thùng. Để đáp ứng cho tường nhà bạn nổi màu đẹp thì bạn nên sơn lại lớp hai ngay sau khi lớp sơn đầu tiên đã khô.

BƯỚC 7: Sơn Những Khu Vực Diện Tích Nhỏ.

cach-tu-son-lai-tuong-nha

Một khi các bức tường lớn đã được sơn khô. Hãy loại bỏ các miếng băng đã dính ở bước 3. Lột no ra từ từ và đều để đảm bảo nó không kéo ra bất kì lớp sơn nào.
Sau khi băng được lấy ra từ phần cắt. Bắt đầu sơn phần gần nhất lên trần nhà tiếp đến sơn khung cửa ra vào, cửa sổ và cuối cùng là ở chân tường.Sử dụng bàn chải có góc cạnh 1-1/2 để sơn tường.

BƯỚC 8:Dọn Dẹp.

cach-bao-quan-son-nha

Nếu bạn đang làm dở dang công việc và cần nghỉ ngơi . Hãy bọc những bàn chải và con lăn bằng giấy bóng hoặc băng dính để giữ chúng ướt và mềm mại cho đến lúc bạn quay lại làm việc.

Bàn chải rất tốn kém và đáng để tiết kiệm, và chúng có thể được sử dụng nhiều lần nếu được chăm sóc cẩn thận và làm sạch. Để làm sạch bàn chải dễ dàng hơn, khoan 1/4-inch lỗ ngay trên kim loại ferrule, sau đó bộc một dây. Cho bàn chải lên bình hoặc hộp chứa khác chứa đủ nước hoặc dung môi sơn để che lông. Để cho nó ngâm trong một thời gian, sau đó rửa sạch và khô lông với một giẻ sạch. Quấn bàn chải trong bao plastic hoặc đặt bàn chải trong bao bì gốc để giữ cho lông thẳng.

Hi vọng với 8 bước chuẩn về kỹ thuật sơn tường nhà sẽ giúp bạn có thể làm cho mình những bức tường được sơn theo phong cách riêng vừa đẹp và hiện đại.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Đặt Hàng: 094 331 60 65

Tư Vấn: 0167 266 6789

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN JAPPONT YẾN THÚY

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH : 192 TAM TRINH – YÊN SỞ – HOÀNG MAI – HN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT : CỤM CÔNG NGHIỆP – THANH OAI – HN

Chương Trình Khuyến Mãi 01
sơn nội thất jappont
SONJAPPONT.COM | Chọn sơn nội thất đúng sẽ ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà bạn | ✓ Hài Hòa Về Màu Sắc ✓ Thân Thiện Môi Trường ✓ | LH 0167 266 6789
Bắt đầu : Mon,03/06/17 at 08:00
Kết Thúc :Sat, 12/30/17 at 23:59
192 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai: Miền Bắc, Hà Nội, 100000
199.000 VN VNĐ - 2.999.000 VND
Chương Trình Khuyến Mãi 02
sơn ngoại thất jappont
SONJAPONT.COM | Chia sẻ bảng màu sơn ngoại thất JAPPONT được ưa chuộng nhất | ✓ Dễ Lau Chùi ✓ Chống Nấm Mốc ✓ Che Phủ Vết Nứt Chân Chim | LH 0167 266 6789
Bắt đầu : Mon,03/06/17 08:00
Kết Thúc : Fri,12/29/17 23:59
192 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai: Miền Trung, Hà Nội, 100000
199.000 VNĐ - 2.999.000 VNĐ
Chương Trình Khuyến Mãi 03
sơn chống thấm jappont
SONJAPPONT.COM | Cách sử dụng sơn chống thấm JAPPONT hiệu quả nhất | ✓ Không Mùi Sau Khi Thi Công ✓ Ngăn Ngừa Sự Phát Triển Của Vi Khuẩn | LH 0167 266 6789
Bắt đầu : Sun,03/05/17 08:00
Kết Thúc : Thu,12/28/17 23:58
192 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai: Miền Nam, Hà Nội, 100000
599.000 VNĐ - 1.999.000 VNĐ
BÁO SƠN JAPPONT
Tên Sản Phẩm Mã Sản Phẩm Đơn Giá
Sơn nội thất J6.1,J6.2,JST,J,3... 580.000 VNĐ - 2.748.000 VNĐ
Sơn ngoại thất J6.4, J6.5NG... 1.386.000 VNĐ - 2.663.000 VNĐ
Sơn lót kháng kiềm J6.10NG,J6.11,J6.6... 1.023.000 VNĐ - 3.141.000 VNĐ
Sơn chống thấm J6.7 2.066.000 VNĐ
Bột Bả J6.8, J6,9... 278.000 VNĐ - 368.000 VNĐ
Trang Trí JCL 775.000 VNĐ
Tìm Kiếm