• sơn nhà đẹp ngoại thất

 • sơn nhà đẹp nội thất

 • sơn nhà đẹp ngoài trời

 • sơn nhà đẹp trong nhà

Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Với Cung Mệnh Của Chủ Nhà

Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Với Cung Mệnh Của Chủ Nhà

Việc chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy cho tổ ấm nhà mình là một điều cần thiết bởi trong Ngũ hành của thuật Phong Thủy, mỗi mệnh cung của gia chủ sẽ tương sinh, tương vượng , tương khắc với màu nhất định. Ngoài tra Phong Thủy là kim chỉ nan giúp gia chủ áp dụng đối với không gian sống của riêng mình từ vấn đề lớn là màu sơn nhà hay đến những vấn đề khác như hướng nhà,cách bố trí đồ đạc trong nhà.

Màu Sơn Tường Đẹp

1. Màu Sắc Chuẩn Trong Phong Thủy

Việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy trong không gian sống phù hợp với sở thích hay tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc.Theo phong thủy, màu sắc được chia làm hai.

sơn nhà đẹp

Màu sắc âm : mang năng lượng âm đem lại sự thư thái và hồi phục.

 • Màu xanh da trời mang lại sự bình tâm, cảm giác dễ chịu, tin cậy và còn được coi là màu sắc của trí tuệ, sự thông thái.
 • Màu đen tượng trưng cho tiền bạc, sự nghiệp, sự che chở và sức mạnh, đặc biệt là khi kết hợp với kim loại.
 • Màu tía có ý nghĩa rất lớn trong việc hàn gắn thể chất và tinh thần.
 • Màu trắng đại diện cho sự đĩnh đạc, tự tin và thuần khiết và nó thường được kết hợp với màu vàng kim hay màu bạc để tạo ra một không gian êm đềm.Tĩnh lặng..

chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy trong không gian sống phù hợp với sở thích hay tính cách của bản thân

Màu sắc dương: mang năng lượng dương là tiếp thêm động lực, nhiệt huyết trong công việc.

 • Màu vàng mang lại sự ấm áp, năng động, vui tươi và thân thiện (nếu lạm dụng màu vàng sẽ tạo cảm giác lo lắng bất an).
 • Màu da cam giúp tăng cường sự tập trung, tính quyết đoán và kỷ luật.
 • Ngoài ra còn có nhiều màu sắc dương khác như màu be, màu nâu, màu đỏ, màu hoa cà,màu hạt dẻ,màu hoa oải hương,màu vàng kim. Mỗi màu đều có những ý nghĩa riêng tượng trưng cho tiền bạc, may mắn hay sự lãng mạn bạn đều có thể  áp dụng để chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy.

2. Màu sắc với cung mệnh của gia chủ nên sử dụng và nên tránh

a, Màu sơn nhà theo mệnh Thổ

 • Gia chủ có mệnh cung là Thổ nên sử dụng tông màu vàng, màu nâu, thuộc hành Thổ. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím thuộc hành Hỏa đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung 
 • Mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh lá, xanh da trời, thuộc hành mộc sẽ khắc phá hành thổ của mệnh cung.

b, Màu sơn nhà theo mệnh Mộc

 • Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh lá cây, xanh da trời,thuộc hành mộc. Ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm thuộc hành thủy đây là màu sắc sinh vượng cho cung mệnh
 • Nên tránh dùng tông màu sơn nhà trắng, bạc, màu kem và sắc ánh kim thuộc hành Kim sẽ khắc hành Mộc của mệnh cung.

Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Với Cung Mệnh Của Chủ Nhà

c, Màu sơn nhà theo mệnh Kim

 • Màu sở hữu của mệnh cung là màu trắng , màu bạc, màu kem và những màu sắc ánh kim, thuộc hành kim, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng thuộc hành thổ, vì đây là những màu sắc sinh vượng cho cung mệnh.Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.
 • Gia chủ cần phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa sẽ khắc mệnh Kim.

d, Màu sơn nhà theo mệnh Hỏa

 • Với gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc hành  Hỏa. Ngoài ra kết hợp với màu xanh lá, xanh da trời thuộc hành Mộc đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung.
 • Nên tránh dùng những tông màu đen, màu xám, màu xanh nước biển sẫm thuộc hành Thủy, sẽ phá hành Hỏa của mệnh cung.

e, Màu sơn nhà theo mệnh Thủy

 • Gia chủ có mệnh cung là Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xám,màu xanh biển sẫm thuộc hành thủy. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng, màu bạc, màu kem và những màu sắc ánh kim, thuộc hành kim đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung.
 • Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ nhưng màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, sẽ khắc phá hành Thủy của mệnh cung.

Màu sơn nhà đẹp theo phong thủy mà cuộc sống của chủ và vẫn không được như ý muốn

Trên đây là những quy tắc sơn bạn cho những ai muốn chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy có thể áp dụng. Nắm được các quy luật trên, các bạn sẽ có được đúng màu sắc hợp với ngũ hành của cung mệnh. Để từ đó mang lại cho tổ ấm của bạn những gì tốt đẹp nhất.

3. Chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy

Chính vì mỗi màu sắc thể hiện đặc điểm riêng, vì thế phong thủy sẽ chỉ ra những màu sắc nào cần được sử dụng trong ngôi nhà để tạo sự cân bằng và một môi trường sống thoải mái cho chủ nhà.

Tại phòng khách sử dụng màu gam lạnh như màu xanh lá cây được xem là màu sắc tự nhiên nhất trong bảng màu cơ bản và dễ sử dụng cho mọi căn phòng.

Tương tự màu xanh lục là màu hiền hòa nhất giúp căn phòng tươi sáng và đầy sức sống, trong khi màu xanh lục sẫm có thể tạo ra một cảm giác nghiêm túc, đúng đắn.

Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Với Cung Mệnh Của Chủ Nhà

Trong phòng khách ngoài việc màu sơn nhà đẹp theo phong thủy còn không thể thiếu bàn trà thường được đặt phía trước hoặc giữa hai bên sofa đối xứng với nhau, đây là nơi để bày biện ấm chén uống trà, bình hoa hoặc có thể là vài vật dụng trang trí khác.Bởi vậy, bàn trà không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiếp khách mà còn có tác dụng trang trí giúp kết hợp với các màu sắc xanh của tường nhà sẽ trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Tại không gian phòng ngủ  sử dụng màu tím là màu được liên tưởng tới sự lãng mạn nên được sử dụng nhiều nhất Để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc thì phòng ngủ của bạn nên lưu ý đặt đúng vị trí giường, đặt tủ quần áo để không gây bất ổn cho đời sống của thành viên trong đó. Ngày nay, khi sử dụng tủ tường chúng thường được lắp thêm tấm gương nhằm tạo ra sự thuận tiện khi gia chủ muốn chỉnh trang y phục trước khi ra ngoài.

Chính tấm gương phản chiếu này ảnh hưởng tới cảm xúc của hai vợ chồng, và là nhân tố khiến tình cảm đôi lứa xáo trộn, dễ ly tán, tạo cơ hội cho người thứ ba chen vào..Vì vậy, cách đặt tủ gương tốt nhất là nên che giấu bên trong các cánh tủ quần áo, khi cần đến chỉ cần mở các cánh tủ, đơn giản, tiện lợi, lại rất hợp với phong thủy hơn là tấm gương lộ thiên ra ngoài, nhìn xuyên thấu, phản chiếu rõ mồn một sinh hoạt của hai vợ chồng.Trong trường hợp gương được đặt lộ thiên ra ngoài thì điều cấm kỵ tiếp là không nên đặt tủ quần áo đối diện với giường ngủ.

những ai muốn chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy có thể áp dụng.

Do hiện nay có rất nhiều các mẫu nhà được các chủ đầu tư thiết kế và sơn nhà với những hãng chất lượng như sơn jappont. Màu sơn nhà đẹp theo phong thủy mà cuộc sống của chủ và vẫn không được như ý muốn. Có rất nhiều nguyên nhân ra vấn đề này nhưng mọi người lưu ý nên phải kết hợp hài hòa cả với nội thất trong gia đình bạn nữa.

Ở bài viết này tôi cũng đề cập đến nội thất tại phòng khách và phòng ngủ. Nhưng chưa được chi tiết hi vọng mọi người đón đọc các bài viết tiếp theo và luôn ủng hộ sơn chính hãng sơn jappont của công ty nhé.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Đặt Hàng: 094 331 60 65

Tư Vấn: 0167 266 6789

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN JAPPONT YẾN THÚY

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH : 192 TAM TRINH – YÊN SỞ – HOÀNG MAI – HN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT : CỤM CÔNG NGHIỆP – THANH OAI – HN

Chương Trình Khuyến Mãi 01
sơn nội thất jappont
SONJAPPONT.COM | Chọn sơn nội thất đúng sẽ ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà bạn | ✓ Hài Hòa Về Màu Sắc ✓ Thân Thiện Môi Trường ✓ | LH 0167 266 6789
Bắt đầu : Mon,03/06/17 at 08:00
Kết Thúc :Sat, 12/30/17 at 23:59
192 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai: Miền Bắc, Hà Nội, 100000
199.000 VN VNĐ - 2.999.000 VND
Chương Trình Khuyến Mãi 02
sơn ngoại thất jappont
SONJAPONT.COM | Chia sẻ bảng màu sơn ngoại thất JAPPONT được ưa chuộng nhất | ✓ Dễ Lau Chùi ✓ Chống Nấm Mốc ✓ Che Phủ Vết Nứt Chân Chim | LH 0167 266 6789
Bắt đầu : Mon,03/06/17 08:00
Kết Thúc : Fri,12/29/17 23:59
192 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai: Miền Trung, Hà Nội, 100000
199.000 VNĐ - 2.999.000 VNĐ
Chương Trình Khuyến Mãi 03
sơn chống thấm jappont
SONJAPPONT.COM | Cách sử dụng sơn chống thấm JAPPONT hiệu quả nhất | ✓ Không Mùi Sau Khi Thi Công ✓ Ngăn Ngừa Sự Phát Triển Của Vi Khuẩn | LH 0167 266 6789
Bắt đầu : Sun,03/05/17 08:00
Kết Thúc : Thu,12/28/17 23:58
192 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai: Miền Nam, Hà Nội, 100000
599.000 VNĐ - 1.999.000 VNĐ
BÁO SƠN JAPPONT
Tên Sản Phẩm Mã Sản Phẩm Đơn Giá
Sơn nội thất J6.1,J6.2,JST,J,3... 580.000 VNĐ - 2.748.000 VNĐ
Sơn ngoại thất J6.4, J6.5NG... 1.386.000 VNĐ - 2.663.000 VNĐ
Sơn lót kháng kiềm J6.10NG,J6.11,J6.6... 1.023.000 VNĐ - 3.141.000 VNĐ
Sơn chống thấm J6.7 2.066.000 VNĐ
Bột Bả J6.8, J6,9... 278.000 VNĐ - 368.000 VNĐ
Trang Trí JCL 775.000 VNĐ
Tìm Kiếm