• sơn nhà đẹp ngoại thất

  • sơn nhà đẹp nội thất

  • sơn nhà đẹp ngoài trời

  • sơn nhà đẹp trong nhà

sơn chống thấm tường nhà thì đều có độ bền hơn hẳn với các công trình

Jappont J6.7 – 20Kg

2.066.900đ/thùng KM15%
Sử dụng sơn jappont j6.7 – 20kg để làm gì. Như các bạn đã biết tất cả các công trình nếu đã sử dụng thêm sơn chống thấm tường nhà thì đều có độ bền hơn hẳn với các công trình không sử dụng sơn chống thấm ngoài trời. Giá sơn jappont Vì vậy để có thể bảo vệ cho mọi căn nhà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay là sơn jappont j6.7 – 20kg để có thể giúp cho mọi ngôi nhà yên tâm trước sự biến đổi của thời tiết khắc nghiệt như hiện nay

NHỮNG THẮC MẮC TRONG VIỆC DÙNG SƠN CHỐNG THẤM JAPPONT J6.7 – 20KG

1. Tại Sao Phải Chống Thấm Cho Ngôi Nhà Mình Khi bạn tiến hành xây nhà thì công việc này tốn rất nhiều tiền bạc là khoản đầu tư tài chính lớn cho tổ ấm của gia đình. Các nhà thầu uy tín đã khẳng định cần thực hiện các cách chống thấm cho tường nhà cũng như những khu vực khác là việc làm cần thiết hàng đầu khi hoàn thiện công trình. Đây là một công đoạn cực kỳ quan trọng quyết định một công trình luôn bền chắc và vững vàng trước mọi điều kiện thời tiết hay không. Nếu không được chống thấm đúng cách thì những vết mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ sẽ là tác hại đầu tiên mà bạn nhìn thấy được. Nếu tình trạng tiếp tục kéo dài mà không có cách khắc phục thì tình trạng này sẽ ngày một nặng thêm và ảnh hưởng đến cấu trúc và tuổi thọ của công trình, nấm mốc phát triển sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của mọi người trong gia đình.Bạn có thể sử dụng sơn chống thấm chất lượng tốt jappont để ngăn chặn những rủi ra trên. 2. Nên Quan Tâm Đến Việc Chống Thấm Nhà Khi Nào Cần ưu tiên đến việc chống thấm nhà ngay khi có quyết định xây nhà. Đây là một lớp bảo vệ không chỉ để chống thấm mà còn mang tính thẩm mỹ. Việc sử dụng chất chống thấm sẽ gia tăng độ kiên cố, tính bền vững và sức mạnh cho công trình. Việc đầu tư chống thấm tốt ngay từ ban đầu giúp bạn tiết kiệm 2 đến 3 lần chi phí sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh về sau.

cách chống thấm cho tường nhà cũng như những khu vực khác

Xem Thêm : Giá sơn nhà đẹp 3. Cách Công Việc Chuẩn Bị Trước Khi Chống Thấm Để Lớp sơn chống thấm đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Bạn cần đảm bảo bề mặt tường phải sạch khô và ổn định. Cần loại bỏ hoàn toàn các màng sơn cũ, các chất bẩn, rong rêu nấm mốc bằng việc gia công và sử dụng các hóa chất thích hợp. Đối với những bề mặt hút ẩm hoặc quá khô cần được làm ẩm với nước sạch trước khi thi công. 4. Lựu Chọn Sơn Chống Thấm Thế Nào ? Là nhà cung cấp sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm hàng đầu Việt Nam. Đều sản phẩm sơn jappont được tạo ra từ những dây chuyền công nghệ tiên tiến tạo cho bề mặt tường không bị xốp để đảm bảo chất lượng. Bản chất chống thấm là việc các chất hóa học liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành lớp màng ngăn nước. Các liên kết này càng chặt chẽ thì chống thấm càng hiệu quả.

sử dụng sơn chống thấm chất lượng tốt jappont để ngăn chặn những rủi ra trên

Xem Thêm : Mẫu nhà 01 tầng đẹp

LƯU Ý CÓ NÊN DÙNG SƠN CHỐNG THẤM JAPPONT J6.7 – 20KG VỚI SƠN NỘI, NGOẠI THẤT KHÔNG.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tăng tính thẩm mỹ và hài hòa với ngôi nhà của bạn. Một lưu ý nhỏ nữa đối với một số màu sơn có gam màu nhạt bạn có thể cần sơn nhiều hơn 2 lớp để đảm bảo độ che lấp tốt trên nền sơn chống thấm.
Mã sản phẩm: J6.7 - 20KG Hãng sản xuất: JAPPONT

tư vấn báo giá 0167 266 6789

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SƠN JAPPONT J6.7 - 20KG

Nguồn Gốc Hóa Học Keo chống thấm acrylic biến tính và phụ gia.
Khối Lượng Riêng 1.25 ± 0.05 (g/ml, @ 25 oC); pH = 8 - 10.
Điều Kiện Lưu Trữ Bảo quản nơi không ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
Bảo Quản Đậy kín khi sử dụng còn dư và chưa trộn với xi măng.
Thời Gian Lưu Trữ 12 tháng kể từ ngày sản xuất (trong thùng nguyên, bảo quản đúng)
Đóng Gói 20kg / thùng ( khối lượng cả bao bì )
Định Mức 3.0 - 3.5 m² / 1kg tùy thuộc bề mặt vật liệu.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Đặt Hàng: 094 331 60 65

Tư Vấn: 0167 266 6789

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN JAPPONT YẾN THÚY

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH : 192 TAM TRINH - YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT : CỤM CÔNG NGHIỆP - THANH OAI - HN