• sơn nhà đẹp ngoại thất

  • sơn nhà đẹp nội thất

  • sơn nhà đẹp ngoài trời

  • sơn nhà đẹp trong nhà

lăn Sơn nội thất Jappont J6.3 trực tiếp lên bề mặt chưa được làm phẳn

Jappont J6.3

Liên Hệ

Sơn nội thất Jappont J6.3 là loại sơn Jappont lau chùi hiệu quả nhất.Ngoài ra còn là màng sơn bóng, chống thấm và chống rêu mốc hiệu quả.Đây là loại sơn mang đến một giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ nhờ 100% nhựa Acrylic rất phù hợp với thời tiết khắc nghiệt tại khí hậu Việt Nam

Báo Giá Sơn Jappont

Kế thừa các tính tối ưu của các loại sơn nhà jappont trước đây. Sơn tường trong nhà Jappont J6.3 được tối ưu bề mặt đẹp , lau chùi vượt trội, che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo, kháng khuẩn hiệu quả để ngăn ngừa nấm mốc tối ưu đem lại vẻ đẹp hoàn hảo với bề mặt sang trọng.

Trong khi đó, Sơn nội thất cao cấp này có thêm hiệu ứng đặc sắc từ sự chuyển biến của sắc độ màu, phủ lên tường dáng vẻ độc đáo khác lạ từ các góc nhìn.

Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm sơn chính hãng trên thị trường hiện nay, cam kết các sản phẩm chúng tôi là những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất, giao hàng toàn quốc.

Sơn nội thất Jappont J6.3 là loại sơn Jappont lau chùi hiệu quả nhất

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI SƠN JAPPONT J6.3 LÀ LAU CHÙI HIỆU QUẢ

Được đặc chế để thích hợp với điều kiện khí hậu khắc nhiệt, không chứa chì và bột khoáng và nhựa Acylic.

Là loại sơn nhà tốt nhất hiện nay có hệ sơn Acylic chất lượng cao, đã được nhiệt đới hoàn toàn rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Có 1010 màu sắc khác nhau thích hợp cho mọi không gian kiến trúc.

  • Độ phủ tốt, nhanh khô, dễ thi công, bề mặt sơn đẹp, bóng mờ, bền, khả năng chùi rửa cao
  • Màu sắc phong phú, ổn định.

Sơn nội thất Jappont J6.3 là loại sơn Jappont lau chùi hiệu quả nhất

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT KHÁC : màu sơn nhà phòng khách

QUY TRÌNH CHUẨN BỊ THI CÔNG SƠN JAPPONT J6.3

Chuẩn bị bề mặt: Tường phải sạch, khô và ổn định.Màng sơn cũ, nấm mốc phải cạo bỏ hoàn toàn, tẩy rửa bằng dung dịch chống nấm mốc sau đó được rửa sạch bằng nước.Nếu bề mặt tường có dầu mỡ cần phải được tẩy rửa bằng dung dịch chống nấm mốc sau đó được rửa sạch bằng nước. Nên quan sát kỹ lưỡng độ ẩm trước khi sơn với mặt tường mới dùng giấy nhám làm nhẵn, phẳng trước khi sơn.

Thi Công: Pha thêm một lượng nhỏ nước sạch khoảng 5% cho vừa độ đặc, khuấy thật kỹ ( nếu đã pha nước thì phải dùng hết ). Bắt đầu bằng việc sơn lót từ 1 đến 2 lớp hoặc dùng bột bả Jappont 6.8 lên tường để cho bề mặt nhẵn phẳng, việc này rất cần thiết cho sự vững chắc của các lớp sơn hoàn thiện. Sau khi lớp sơn lót đó khô hoàn toàn, tiếp tục sơn 2 lớp hoàn thiện, lớp nọ cách lớp kia khoảng 2 đến 4 giờ đồng hồ. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo.

Bảo quản: Để nơi khô mát, đậy thùng kín khi dùng còn dư. Không được chồng quá 4 thùng sơn lên nhau.

Lưu ý : Không lăn Sơn nội thất Jappont J6.3 trực tiếp lên bề mặt chưa được làm phẳng, nhẵn bằng bột bả Jappont 6.8 hoặc sơn lót. Khi bắt đầu sơn nên khuấy thật kỹ.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT KHÁC : mẫu nhà ba tầng đẹp

Tóm tắt nội dung:

TỪ KHÓA LIÊN QUAN: sơn nội thất japoont j6.3, giá sơn tường trong nhà, giá các loại sơn nhà, sơn tường loại nào rẻ và tốt, nên dùng sơn tường loại nào, loại sơn nhà tốt nhất hiện nay, sơn nội thất cao cấp, sơn nội thất là gì, giá sơn lau chùi hiệu quả

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Đặt Hàng: 094 331 60 65

Tư Vấn: 0167 266 6789

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN JAPPONT YẾN THÚY

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH : 192 TAM TRINH - YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT : CỤM CÔNG NGHIỆP - THANH OAI - HN

Mã sản phẩm: J6.3 Hãng sản xuất: JAPPONT

tư vấn báo giá 0167 266 6789

THÔNG SỐ SƠN NGOẠI THẤT JAPPONT J6.3

đang cập nhật