• sơn nhà đẹp ngoại thất

  • sơn nhà đẹp nội thất

  • sơn nhà đẹp ngoài trời

  • sơn nhà đẹp trong nhà

chọn màu sơn nhà ngoại thất đều hướng đến những màu sắc

Jappont J6.10 NG

Liên Hệ

Sơn ngoài trời Jappont J6.10NG là sơn phủ ngoại thất cao cấp, là loại sơn được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Đây là loại sơn có khả năng bám dính cao. Chống phồng rộp, chống bong tróc giữa sơn và bề mặt tường rất cao, có khả năng đàn hồi, giúp che lấp các khe nứt nhỏ như những vết chân chim. Rất phù hợp cho các công trình đòi hỏi chất lượng thượng hạng.

Sơn jappont có tốt không

 

Lựa chọn bảng màu sơn Jappont ngoài trời cho ngôi nhà bạn là một quyết định nên được thực hiện với tư duy cẩn thận. Đó là thứ mà chủ nhà phải sống với một thời gian dài. Thông thường với khí hậu ở Việt Nam thì sơn ngoại thất Jappont cao cấp này sẽ giữ được cho tuổi thọ trung bình về màu sơn và chất lượng sơn khoảng tám năm.

 

Tùy thuộc vào nhiều yếu tốt khác nữa có thể là hơn.Chọn màu đôi khi là việc làm rất khó đối với khách hàng. Nhưng với bảng màu sơn jappont mới nhất có trên 1000 gam màu sẽ giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc sơn tường thích hợp với gia đình bạn.

 

Nhìn vào các căn nhà khác xung quanh khu vực bạn đang ở. Chọn một bảng màu sơn mà sẽ pha trộn ở mức độ nào đó. Các màu sáng và tối thường có nhiều khả năng mờ dần. Tuy nhiên, màu sắc rực rỡ vui vẻ thì làm cho một ngôi nhà nổi bật hơn. Màu càng đậm thì càng ít bộc lộ. Ngay cả khi chủ nhà cảm thấy không thoải mái với màu sắc nhà cũ thì việc chọn màu sơn jappont đậm hơn để thay đổi màu sắc cho ngôi nhà bạn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Theo quy trình chuẩn của hãng sơn Jappont. Thì sẽ có nhân viên kinh doanh đến giúp khách hàng tìm thấy màu phù hợp với tính cách cá nhân. Đa phần khách hàng khi chọn màu sơn nhà ngoại thất đều hướng đến những màu sắc mà mình đã yêu thích từ trước.Khi có nhiều người trong một hộ gia đình đều cho thể chọn màu sơn tại phòng riêng theo phong cách khác nhau.

LỰA CHỌN CÔNG DỤNG SƠN

Cho dù tất cả các dòng sơn ngoại thất để có những công dụng mạnh phù hợp với đa phần nhu cầu của các hộ gia đình.Nhưng tùy từng hướng nhà hoặc từng vị trí sẽ có một chút khác biệt chẳng hạn như những căn nhà trong khí hậu ẩm ướt có thể cần sơn chống nấm mốc.

 

Ở những khu vực dễ bị bão, chủ nhà có thể chọn sơn rất bền để bảo vệ bên ngoài nhà khỏi gió, mưa đá, cát thổi, mưa tuyết. Nắng nóng, khí hậu khô có thể ảnh hưởng đến sự biến đổi của màu sắc sơn.Vời dòng sơn Jappont J6.10NG rất phù hợp cho những khách hàng muốn ở một ngôi nhà lâu dài.

 

Sơn ngoài trời Jappont J6.10NG là sơn phủ ngoại thất cao cấp

 

NHỮNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH: các mẫu nhà đẹp 40m2

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI LĂN SƠN

Trước khi sơn nhà, phải rửa bằng máy thổi áp suất, khắc phục những chỗ chẻ hoặc nứt. Bất kỳ chỗ trống nào trong khu vực có mái, vách, tường và mặt đất bị nứt đều phải ra cố lại hết trước khi cố gắng sơn nhà.

Đội ngũ thợ sơn ngoài trời Jappont có thể thực hiện công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sử dụng thiết bị và vật liệu phù hợp.Mặt đất nên được che phủ bằng vải rời để bảo vệ cảnh quan và các bề mặt không được sơn như cửa sổ...

5 TÍNH NĂNG CỦA SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP JAPPONT J6.10NG

  • Rất bóng.có khả năng bám dính rất tốt, luôn tươi mới, có khả năng tự làm sạch, trà rửa tối đa và bền đẹp với thời gian.
  • Có khả năng đàn hồi và che lấp các khe nứt nhỏ … cho bề mặt sơn phủ luôn sáng bóng.
  • Đã được nhiệt đới hóa phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam.
  • Độ phủ cao – tiết kiệm chi phí trên từng m2.
  • Thi công dễ dàng, thân thiện với môi trường.

NHỮNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH: các loại sơn nhà đẹp

Mã sản phẩm: J6.10NG Hãng sản xuất: JAPPONT

tư vấn báo giá 0167 266 6789

THÔNG SỐ SƠN NGOẠI THẤT JAPPONT J6.10NG

Loại Keo Acrylic
Độ Mịn 25 µm
Độ Phủ Lý Thuyết 10-12 m²/1lớp/1kg
Độ Nhớt 99 KU ± 0.5 %
Ngâm Trong Nước & DD Ca(OH)2 Bão Hòa Màng phủ bền
Tỷ Trọng 1.18
Hàm Lượng Chất Rắn Không Bay Hơi 52.4
Thời Gian Khô Bề Mặt 30 phút
Thời Gian Khô Hoàn Toàn 2 Giờ
Pha Loãng Tối đa 10% nước sạch

 

màu sơn và chất lượng sơn khoảng tám năm

HỆ THỐNG SƠN ĐỀ NGHỊ

Bột Trét Tường 1-2 lớp Bột bả ngoại thất cao cấp Jappont
Sơn Lót 1-2 lớp Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp Jappont - PRIME .EXT
Sơn Phủ 2 lớp Sơn siêu bong ngoại thất Jappont – ALL IN ONE

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Đặt Hàng: 094 331 60 65

Tư Vấn: 0167 266 6789

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN JAPPONT YẾN THÚY

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH : 192 TAM TRINH - YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT : CỤM CÔNG NGHIỆP - THANH OAI - HN